THĂM VÀ TẶNG QUÀ BUÔN KẾT NGHĨA

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào chiều ngày 04/02/2024, Đại diện lãnh đạo Trường THCS Ea Yông và Trường TH Cù Chính Lan tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại buôn kết nghĩa – Buôn Pan B, xã Ea Yông, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk.

Tại buổi thăm hỏi, thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy Vũ Duy Đồng – Hiệu trưởng trường THCS Ea Yông đã gửi lời thăm hỏi mong muốn bà con đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của nhà nước cùng nhau cố gắng học tập, lao động sản suất để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần đưa buôn làng ngày càng giàu đẹp hơn.
Lãnh đạo 2 trường đã trao tặng 4 suất quà cho cho 4 hộ có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, hộ chính sách và 01 phần quà tết cho bộ phận trực tết của Buôn.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện tình cảm và sự quan tâm của lãnh đạo 2 trường đối với bà con buôn kết nghĩa, nhằm thực hiện các chính sách an sinh xã hội, chăm lo các gia đình chính sách, các hộ nghèo.

Hồ Sỹ Chín