TRƯỜNG THCS EA YÔNG TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng 5/9/2018, trong không khí tưng bừng của ngày hội đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Ea Yông đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Năm học 2018-2019, Trường THCS Ea Yông có 22 lớp với 670 học sinh. Trong đó số lượng tuyển sinh đầu cấp là 170 em.

Về dự Lễ khai giảng có đại biểu của UBND Huyện, của Đảng ủy xã Ea Yông, của chi đoàn xã, ban đại diện cha mẹ học sinh… cùng với tập thể thầy và trò Trường THCS Ea Yông.

Mở đầu buổi Lễ Khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh…

Ông Đoàn Đại Lý – chánh văn phòng UBND Huyện, đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước

Ông Đoàn Đại Lý – chánh văn phòng UBND Huyện, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường năm học mới

Thầy Vũ Duy Đồng – hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Ông Nguyễn Việt Hải, Phó bí thư thường trực Đảng Ủy xã, tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện cho cán bộ giáo viên, cô Võ Thị Lan Phương đọc lời phát biểu

Em Võ Hoài Duyên, học sinh lớp 6B, đại diện học sinh cả trường đọc lới phát biểu

Tiết mục văn nghệ của tốp ca lớp 7D đã khép lại buổi Lễ khai giảng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, với không khí vui tươi phấn khởi của cả thầy và trò Trường THCS Ea Yông. Buổi Lễ khai giảng thực sự là ngày hội đối với quý thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh. Năm học 2018-2019, thầy và trò nhà trường ra sức quyết tâm phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong dạy và học, để luôn giữ vững là một trong những trường nằm trong tốp đầu về thành tích học tập của phòng GD&ĐT Krông Pắc.